9 thg 3, 2012

Mướp có vú ở Việt Nam

Dân mạng TQ sôi sục bàn tán và muốn nhập khẩu những quả mướp gợi cảm không khác gì bầu ngực của phụ nữ ở VN để trồng và gây giống.

Dân mạng TQ phát sốt vì 'mướp mọc vú' ở VN.
Tuy nhiên, khi phát hiện "hàng độc" này là giả và là tác phẩm nghệ thuật được làm bằng chất liệu silicon và composit thì rất nhiều người đã thất vọng não nề.


Trên trang Tiexue.net, nick icedew thốt lên ngỡ ngàng: “Thật kỳ diệu, lẽ nào lại có loại quả này?”, bạn 119110 hải quân cũng đồng tình ý kiến: “Thần kỳ quá!”.
Nick Giang Dương bát tử cũng sốc không kém khi tận mắt chiêm ngưỡng những bức ảnh độc đáo về "mướp mọc vú" tại Việt Nam: “Đây là thông tin thú vị nhất tôi đọc được trong ngày hôm nay”. Thậm chí, nick zfc517 còn mong muốn: “Tuyệt thật, tôi muốn đem về trồng. Không biết vùng phía nam có trồng được loại quả này không nhỉ?”. 

Trong khi đó, nick Hồ biên hiểu chu trên trang Sina.com.cn thì “tiu ngỉu” khi biết rõ sự thực: “Đây là một tác phẩm nghệ thuật, được trưng bày tại quán cà phê ngoài trời của Viện Goethe. Thực tế, những quả mướp có hình thù như bầu ngực phụ nữ này chỉ là sản phẩm của bàn tay con người. Chúng là sáng tạo của nghệ nhân Nguyễn Thị Hoài Mơ, 28 tuổi, tới từ Hà Tĩnh. Cô đã sử dụng chất liệu silicon và composit để tạo nên những quả mướp này”.

Bạn Thổ phỉ đầu mục trên Tiexue.net giải thích rõ hơn: “Tác phẩm này truyền tải về nữ tính và nữ quyền dưới góc nhìn cởi mở, phóng khoáng hơn trong thế giới hiện đại”.
Nguồn: Sưu tầm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét