9 thg 3, 2012

Con gái Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Bà Nguyễn Thanh Phượng

Tóm tắt tiểu sử Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt Nguyễn Thanh Phượng

 Bà Nguyễn Thanh Phượng

 Nguyễn Thanh Phượng sinh ngày 20/3/1980 tại Kiên Giang, tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng ở Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và đã hoàn tất chương trình Thạc sĩ chuyên nghành Quản trị tài chính của Trường Đại học Quốc Gia Geneva, Thụy Sĩ. Hiện bà Phượng là nghiên cứu sinh chương trình đào tạo Tiến sĩ tại Trường Kinh doanh, Học Viện Công nghệ châu Á.
Bà Nguyễn Thanh Phượng là một trong những sáng lập viên và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của VCSC. Bà đồng thời là sáng lập viên và cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt.

Trước đây, bà từng làm Giám đốc đầu tư của quỹ Vietnam Holding, một quỹ đầu tư niêm yết trên thị trường chứng khoán London. Ngoài ra, bà Phượng từng giữ vị trí Phó Giám đốc tài chính của Công ty Liên doanh Holcim (Việt Nam), một tập đoàn đa quốc gia Thụy Sĩ.

4 nhận xét:

 1. Nặc danh12/7/12 9:20 SA

  Cha nào con nấy

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh5/9/12 11:44 SA

  rửa tiền từ tham nhũng mà. dân việt ai mà không biết, chỉ có biết mà không dám nói :D và có nói cũng chẳn làm được gì. ha ha ha ha thật là buồn mà vẫn phải cười. ( cười chua chát)

  Trả lờiXóa
 3. Cha nào con nấy nhi? Chuẩn bị làm tiến sĩ rồi, con thủ tướng có khác, giỏi hơn người.

  Trả lờiXóa