2 thg 3, 2012

Hack Google được 1 triệu USD


Tạp chí Forbes vừa tiết lộ một thông tin khá thú vị và chắc hẳn sẽ khiến cộng đồng mạng sửng sốt, đặc biệt là các tay Hacker chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Theo đó, trong tuyên bố mới nhất của mình, "gã khổng lồ" Google đã thách thức rằng sẽ trả 1 triệu đô la cho những ai Hack được bản trình duyệt web Chrome của họ.
Chrome đang phát triển rất ổn định.
Được biết kể từ khi ra đời cho đến nay, phiên bản Goole Chrome vẫn rất an toàn và chưa gặp phải bất cứ vấn đề nào liên quan đến lỗi bảo mật. Trong khi đó, các thương hiệu hệ điều hành khác như: Safari, Internet Explorer và Firefox đều đã từng là nạn nhân của những tay Hacker.

Để giải thích cho lý do tại sao hãng Google lại bỏ ra số tiền "khủng" lên đến 1 triệu đôla để thách thức các tay Hacker, công ty này cho biết: "Việc bỏ ra số tiền lớn để trả cho những người phát hiện ra lỗi là rất cần thiết, điều này không chỉ giúp chúng tôi nhận ra được các lỗ hỏng bảo mật mà còn giúp chúng tôi phát triển thêm nhiều ứng dụng mà có thể giúp sản phẩm chúng tôi an toàn hơn trong tương lai”.

Theo VTC


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét