5 thg 3, 2012

Ai đưa ông Nguyễn Tấn Dũng lên đỉnh ?


Sau đây tôi xin mạo muội trần tình về vụ việc gây xôn xao dư luận về việc ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam được đưa lên đỉnh cao Quyền lực và Danh vọng.

Nguyễn Tấn Dũng: còn gọi là anh Ba Dũng, sinh ngày 17-11-1949 tại Cà Mau. Gia đình là cán bộ kháng chiến, tham gia cách mạng ngày 17-11-1961, vào Đảng ngày 10-6-1967. Chỉ sau 12 năm sinh ra đã tham gia cách mạng, có thể nói ông Nguyễn Tấn Dũng tham gia cách mạng từ rất sớm.

Ngay khi tham gia vào đảng, ông Nguyễn Tấn Dũng đã tham gia Quân đội, làm liên lạc, Y tá, y sĩ, học sĩ quan, v.v... Tham gia chiến đấu bảo về biên giới Tây Nam.

Tháng 10-1981 đến tháng 12-1994: Học trường Đảng cao cấp Nguyễn Ái Quốc (học cách lãnh đạo, đường lối, chính sách theo tư tưởng chủ tịch Hồ Chí Minh).

Với trình độ học vấn như vậy thì có thể nói ông Nguyễn Tấn Dũng đã đủ trình độ cũng như hiểu biết để Lãnh đạo 1 đất nước chưa ?

Từ ngày lên chức đến nay Ông đã làm được gì ?

Ngày 10/10/2006: Vụ đám đò làm 19 cháu bé thiệt mạng ở Nghệ An. Ông Nguyễn Tấn Dũng đã làm gì ?

Sau đây là trích dẫn công điện của Ông:
-Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký công điện gửi một số địa phương và các cơ quan chức năng, trong đó nêu rõ: “Được tin tai nạn đắm đò xảy ra tại bản Chôm Lôm, xã Lãng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An làm 19 cháu học sinh bị chết và mất tích, thay mặt Chính phủ, tôi gửi lời thăm hỏi ân cần và chia buồn sâu sắc đến gia đình các cháu”

-Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phê bình Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An đã để xảy ra trường hợp tai nạn chết người đáng tiếc vừa qua, mặc dù Chính phủ đã yêu cầu UBND các địa phương phải chỉ đạo sâu sát, quyết liệt việc đảm bảo an toàn tính mạng cho học sinh và người dân trong mùa mưa bão. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu UBND tỉnh Nghệ An phải rút kinh nghiệm nghiêm túc và có biện pháp chấn chỉnh ngay, không để xảy ra tình trạng tương tự.

Nước ta là nước Nông Nghiệp điều này ai cũng biết? Với cương vị Lãnh đạo Ông Nguyễn Tấn Dũng đã suy nghĩ như thế nào?

Ngày 11/01/2007: Thủ tướng nhấn mạnh: “Phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn gắn với cải thiện đời sống của người nông dân luôn là vấn đề trọng tâm, luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm ưu tiên. Sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước sẽ không thành công nếu chúng ta không chú trọng công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn”. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thời gian tới cần nhanh chóng đề xuất các chính sách để thúc đẩy ngành nông nghiệp phát triển theo hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế – xã hội ở nông thôn; tập trung sản xuất lương thực, cây công nghiệp; đưa khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp để tăng năng suất…

Quyền lực, tiền tài, danh vọng là những thứ dễ làm cho con người quên đi Tình cảm, Bạn bè v.v...Nhưng với ông Nguyễn Tấn Dũng có bị những thứ tần thường kia làm mờ mắt ?

Đây là bài trích dẫn: http://nguyentandung.org/hoat-dong-cua-thu-tuong-nguyen-tan-dung/but-tich-va-qua-tet-thu-tuong-nguyen-tan-dung-tren-ban-tho-nguoi-ban.html

Những chỉ đạo, văn bản tập trung nâng cao đời sống nhân dân vùng sâu vùng xa, từ vùng cao phía Bắc đến vùng thấp cực Nam. Điều đặc biệt là Kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển biến rõ rệt, từng bước hội nhập với bạn bè Quốc tế về Công nghệ, Khoa học kỹ thuật cũng như cơ sở hạ tầng từng bước được cải thiện.

Tình trạng tham nhũng đã giảm trong vài năm gần đây. Vụ Cưỡng chế đất ở Tiên Lãng đã gân xôn xao trong dư luận, nhưng với sự Sáng suốt và Công tư, Ông đã xuống tận nơi chỉ đạo và đem lại sự công bằng cho gia đình ông Vươn.

Xây dựng lực lượng quốc phòng hùng mạnh giữ vững chủ quyền Biển Đảo, chính sách đối ngoại đối nội mềm dẻo khôn ngoan từng bước được thể hiện trong các văn bản Chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ.

Sơ lược qua những thành tích trên, một phần nào cũng đã khẳng định được Ai đưa ông Nguyễn Tấn Dũng lên đỉnh? Chính là Nhân Dân Việt Nam, ông đã thể hiện được bản lĩnh cũng như giành được niềm tin, sự tin cậy của nhân dân, mãi mãi là vị Lãnh đạo tài ba đưa Việt Nam từng bước phát triển sánh vai cùng bạn bè 5 Châu.

Nguồn: Sưu Tầm từ www.nguyentandung.org

14 nhận xét:

 1. Nặc danh8/3/12 10:09 CH

  một lũ tham quan o lại. nói đến bon nông dân lam lãnh đạo mà ngán. chinh sách ngu dân .bao giờ đân mới thoát khỏi cảnh khổ đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh9/3/12 8:59 CH

   Dân ta sẽ hết cảnh khổ khi không còn người Việt nào nói như cái ông phát biểu câu trên!

   Xóa
  2. ngay trong lời nói của thằng nặc danh này đã toát lên sự ngu dốt, thiếu học hành. mày gọi ai là bọn nông dân? những người làm ra hạt gạo cho mày ăn hàng ngày à?

   Xóa
 2. Tôi thấy ông từ khi ông Dũng lên đến giờ chẳng thay đổi được cái gì cả. Chỉ thấy xã hội ngày một nhiễu loạn hơn thôi

  Trả lờiXóa
 3. Thủ tướng Dũng là người tài nhất trong bộ máy chính trị của chúng ta đó bạn à, xã hội Việt Nam ngày càng tiến bộ, kinh tế phát triển hơn xưa rất nhiều

  Trả lờiXóa
 4. Nếu ở một đất nước dân chủ ông Dũng đã phải vào tù vì các vụ vinashin, vinaline

  Trả lờiXóa
 5. Nặc danh13/7/12 8:04 CH

  Noá là tên luu manh

  Trả lờiXóa
 6. Nặc danh17/7/12 8:02 CH

  Nếu bác 3 Dũng là người tài nhất trong bọn lãnh đạo thì đúng là Việt Nam đang nguy thật rồi...

  Trả lờiXóa
 7. Nặc danh20/7/12 1:25 CH

  Cái trang này bốc thơm ông Dũng y tá ghê nhỉ. Nhưng bốc kiểu này chẳng hóa ra bốc thúi.

  anh ba y tá nên có một ban cố vấn làm PR khá hơn đi, dù là có lừa dối cũng phải viết lách khác hơn

  Trả lờiXóa
 8. Nặc danh23/7/12 9:24 SA

  Khì..!!..Ở quốc gia khác nếu xảy ra vụ 19 trẻ em thiệt mạng ở Nghệ An, thì ông Dũng lẽ ra là phải từ chức là ít, chứ ở mà chỉ gửi công điện chia buồn.!! Đúng là bốc thúi

  Trả lờiXóa
 9. Nặc danh1/8/12 9:26 CH

  Tự hào vì VN có 1 vị Thủ tướng trẻ ( đẹp trai, phong độ) lại tài ba ! Hãy ủng hộ TT Dũng bà con ơi !

  Trả lờiXóa
 10. Luôn tin tưởng và ủng hộ thủ tưởng. Thủ tưởng là một vị lãnh đạo tài ba. Mong thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tiếp tục đưa ra được những quyết sách sáng suốt, đúng đắn để đưa VN phát triển và đi lên

  Trả lờiXóa
 11. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người tài giỏi, đã lãnh đạo đất nước đi lên

  Trả lờiXóa
 12. Tự hào về thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng của chúng ta, người đã mang lại cho đất nước bộ mặt phát triển mới, ngày càng hiện đại hóa

  Trả lờiXóa