6 thg 6, 2012

Lulu múa cột gây chấn động America's Got Talent

Lulu Cô gái béo ục ịch tự tin mặc bikini lên sân khấu biểu diễn những động tác múa cột sexy
Cô gái 27 tuổi vẫn có thể đu người nhẹ nhàng bất chấp cơ thể mập mạp.
Lulu, 27 tuổi, là một người vợ và người mẹ bình thường đến từ bang Maryland, Mỹ. Cô rất thích khiêu vũ và quyết tâm tới sân khấu America’s Got Talent để theo đuổi giấc mơ của mình. Lulu gây bất ngờ cho ban giám khảo và tất cả khán giả khi cô tự tin xuất hiện trong bộ bikini màu xanh, để lộ thân hình mập mạp đầy ngấn mỡ. Tuy cơ thể nặng nề nhưng cô lại có thể đu mình trên cây cột, xoạc chân và biểu diễn những động tác lắc mình khiêu khích.
Thí sinh Lulu biểu diễn múa cột ở America's Got Talent.
Màn trình diễn của Lulu gây thích thú cho khán giả nhưng khả năng múa cột của cô chưa thuyết phục. Lulu chỉ nhận được 1 phiếu đồng ý của giám khảo và phải rời bỏ cuộc chơi ngay ở vòng loại. Tuy nhiên, cô đã nhận được sự tán thưởng hết mình của chàng MC dễ thương Nick Cannon. Đức lang quân của Mariah Carey luôn miệng nói "Tôi thích màn biểu diễn này" và khẳng định: "Không có gì mà các cô gái béo không thể làm!".
Nick Cannon gây cười khi múa cột cùng thí sinh.
Thậm chí Nick Cannon đã khích lệ cô gái bằng cách cởi phăng áo để múa cột cùng. Anh chàng mặc chiếc áo lót màu xanh và leo lên cây cột uốn éo. Trong khi đó Lulu tiếp tục múa ở bên dưới. Sự kết hợp bất ngờ và thú vị này khiến cả hội trường cười nghiêng ngả. Vị giám khảo Howard Stern đã phải chạy lên sân khấu rút ví thưởng cho Nick Cannon và "vũ nữ" Lulu mỗi người 1 đô la.

Nguồn: Sưu Tầm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét